TỐP MẪU SÀN KÍNH CƯỜNG LỰC HIỆN ĐẠI NHẤT

Sàn kính cường lực như thế nào?

Với vẻ ngoài bóng bẩy, phong cách và hiện đại, còn gì để không yêu thích sàn kính cường lực?

Rất ít đặc điểm thiết kế nổi bật hoặc ấn tượng như sàn kính – và ánh sáng thêm tràn qua sàn kính có thể biến căn phòng thành một không gian mở và thoáng mát.

Nhưng sàn kính mạnh đến mức nào? Và chúng có hoàn toàn an toàn để sử dụng trong môi trường thương mại không?

Quy định cho sàn kính cường lực

Tất cả các loại sàn đều phải đáp ứng các Quy định xây dựng nghiêm ngặt khi nói đến khả năng chịu lực, và sàn kính chắc chắn không phải là ngoại lệ.

Tiêu chuẩn Anh BS6399: Phần 1, 1996 và BS5395: Phần 1, 2000 đều có tác dụng khi lắp đặt sàn, điều chỉnh các tiêu chuẩn về tải trọng chết và áp đặt cũng như nguy cơ trượt.

Sàn kính cần chịu lực như thế nào phụ thuộc phần lớn vào vị trí lắp đặt và tải trọng của sàn. Sàn kính được lắp đặt hoàn toàn làm lối đi sẽ ít bị căng thẳng hơn so với sàn trong siêu thị, nơi có các lồng chứa hàng nặng chất đầy chai lọ, v.v. được quay xung quanh.

Tải trọng điểm trên một trong những bánh xe nhỏ đó sẽ cao hơn đáng kể so với tải trọng tương tự trải ra trên một diện tích lớn hơn, vì vậy điều này phải được tính đến. Tương tự đối với tải trọng điểm cao trên chân của đồ đạc nặng.

Điều gì làm cho sàn kính mạnh mẽ?

Một số yếu tố góp phần tạo nên độ bền của sàn kính, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào loại kính được sử dụng và số lượng kính đỡ.

Sàn kính hầu như luôn được làm bằng kính nhiều lớp ở dạng này hay dạng khác. Thường thì đây sẽ là kính dán cường lực nhiệt hoặc kính dán cường lực.

Kính cường lực chịu nhiệt mạnh gấp đôi kính cường lực, trong khi kính cường lực có thể mạnh gấp năm lần.

Tuy nhiên, ứng suất kéo trong kính cường lực có nghĩa là nó có thể dễ bị va đập mạnh trong thời gian ngắn, đặc biệt là xung quanh các cạnh. Và khi kính cường lực bị vỡ, nó sẽ vỡ toàn bộ.

Kính dán nhiều lớp được làm bằng cách liên kết hai hoặc nhiều lớp kính xung quanh một lớp cán mỏng bên trong, vì vậy ngay cả khi một tấm kính bị vỡ, kính sẽ vẫn ở nguyên vị trí. Vì vậy, mặc dù một lớp kính cường lực bị vỡ trước mắt sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ an toàn của sàn kính, nhưng chắc chắn việc thay thế sẽ rất tốn kém.

Vì lý do này, kính dán cường lực nhiệt thường là lựa chọn ưu tiên cho sàn kính.

Độ dày của kính cần thiết cho một sàn kính sẽ phụ thuộc vào số lượng hỗ trợ được cung cấp bởi cấu trúc và chiều rộng của kính phải kéo dài.

Độ dày yêu cầu tăng mạnh khi khoảng cách của kính tăng lên, vì vậy đối với các khu vực lớn hơn, sàn kính thường sẽ được cung cấp dưới dạng nhiều tấm hơn là một đơn vị. Điều này giúp giảm trọng lượng (và chi phí) của sàn kính.

Sàn kính thường có xu hướng hoạt động mạnh gấp đôi so với sàn gỗ, do cả độ bền vốn có của bản thân kính, cộng với cấu trúc hỗ trợ bổ sung giúp cố định nó tại chỗ.

đưa ra một dấu hiệu tốt về việc sàn kính thực sự có thể mạnh đến mức nào – phóng viên được quay trên một cây cầu có đáy bằng kính ở Trung Quốc, thử độ bền của một trong những tấm kính của nó bằng một chiếc búa tạ.

Anh ta nhanh chóng đập vỡ lớp kính cường lực trên cùng, nhưng tấm kính dán siêu cường lực vẫn nguyên vẹn dù anh ta có dùng búa đập bao nhiêu đi nữa.

Không nghi ngờ gì nữa, sàn kính là một sự lựa chọn độc đáo và hoàn hảo để tăng thêm vẻ duyên dáng cho ngôi nhà hoặc văn phòng. Tại ABADOOR bạn có thể đáp ứng mong muốn và sàn kính trang nhã của mình với sự lựa chọn của hai vật liệu, một trong số đó là kính cường lực và thứ hai là kính dán. Ở đây, chúng ta sẽ phân tích sự khác biệt giữa sàn kính cường lực và sàn kính nhiều lớp.

công nhân thi công lắp đặt kính nhiều lớp

Sàn kính cường lực :

Kính cường lực là một vật liệu bền và chắc chắn so với các vật liệu khác. Sức mạnh phụ thuộc vào quá trình sản xuất của nó. Trong quá trình sản xuất, nó được làm nóng đến 650 độ và sau đó đến phiên làm mát. Nó có nhiều sức mạnh hơn để chịu áp lực bên ngoài và nó tồn tại trong thời gian dài nhất.

Sàn kính nhiều lớp :

Loại kính này chứa nhựa nhẹ và trọng lượng nhỏ. Nó có chất lượng chống vỡ để ngăn các mảnh vụn của nó có thể gây hại cho bất kỳ ai trong không khí. Các mảnh vỡ của nó nằm trong khung. Loại kính này được mệnh danh là vật cách nhiệt tuyệt vời. Bạn cũng có thể chọn sàn kính bằng sắt thấp cho ngôi nhà của mình.

dưới đây là những mẫu sàn kính cường lực cho khách hàng loại chọn phù hợp ngôi nhà của bạn,,,,

sàn kính cường lực dành cho lối đi trong khách sạn nhà cao tần hiện đại

sàn kính cường lực dành cho sảnh trung tâm thương mại và nhà hàng tiệt cưới làm cho điểm nhấn không gian

 

sàn kính cường lực sân khấu  kết hợp với đèn led

sàn kính cường lực khu nhà biệt thự

sàn kính cường nhà phố

Tóm lại, bất kỳ loại kính nào bạn chọn cho sàn kính cường lực của mình từ chúng tôi, hãy tin tưởng rằng các dịch vụ của chúng tôi đạt tiêu chuẩn và phải được kiểm tra và phê duyệt về kiến ​​trúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *