Thông tin chi tiết về lắp đặt cửa tự động

Thông tin chi tiết về lắp đặt cửa tự động

Lắp đặt cửa tự động không là sự lựa chọn của nhiều người bởi nó loại cửa này giúp mang lại trải nghiệm cuộc sống tốt hơn, hiện đại hơn. Ngoài ra, cửa tự động cũng là lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Với sự ưu việt của mình thì cửa kính tự động không chỉ được sử dụng trong các tòa nhà, cơ quan văn phòng, cơ sở lớn mà ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình từ dân dụng tới công nghiệp.

Vậy cửa kính tự động có những ưu điểm gì mà lại được sử dụng phổ biến như vậy hãy cùng với Abadoor chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ưu điểm khi lắp đặt cửa tự động

  • Đây là loại cửa tự động đóng mở nên chúng ta không cần phải dùng tay để đẩy, vặn cửa giúp cho việc đi lại trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Với vật liệu chính là kính cường lực kết hợp với một số chất liệu khác như: nhôm, thép, inox…đem lại độ bền cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt khi xảy ra va đập.
  • Cửa tự động được lắp đặt với vật liệu chính là kính cường lực trong suốt nên giúp tận dụng được ánh sáng tối đa, tạo không gian sáng sủa, thoáng đãng hơn. Đồng thời cũng tạo được tầm nhìn ra bên ngoài rất tốt, tạo cảm giác thân thiện với thiên nhiên, môi trường.
  • Ngoài ra cửa còn có khả năng cách âm vô cùng tốt, tạo cho bạn một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, làm việc.
  • Cửa tự động được thiết kế đóng mở nhẹ nhàng không gây tiếng ồn khi sử dụng, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho người dùng.

Cửa kính tự động được lắp đặt thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian

Nên dùng cửa tự độ có độ dày bao nhiêu ly

Cửa kính tự động thường được làm bằng kính cường lực thường có độ dày khoảng 10mm, 12mm, 14mm…

Mang lại sự an toàn, tiện lợi nhờ hệ thống tự động

Yếu tố giúp cửa mở đóng tự động:

  • Hệ thống điều hành:là bộ phận điều khiển trung tâm, trong hệ thống điều hành bao gồm một số thiết bị điều khiển như: điều khiển bánh lai, đóng, mở cửa, điều khiển động cơ…

Với những công trình công nghiệp, bạn nên lắp đặt cửa kính tự động

  • Kích hoạt cảm biến: khi có tín hiệu truyền tới hệ thống điều hành thì bộ phận nào sẽ hoạt động đóng, mở cửa.
  • Motor: bộ phận này cung cấp động năng để giúp cho cửa có thể hoạt động được.
  • Cảm biến an toàn: đây là thiết bị được thiết kế một bộ phận cảm biến an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những ưu điểm siêu việt khi lắp đặt cửa tự động cũng như những cấu tạo của cửa. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về cửa kính tự động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *