PHỤ KIỆN INOX MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC BAN CÔNG HIỆN ĐẠI NHẤT

Chào mừng bạn đến thương hiệu ABADOOR chuyên cung cấp lắp đặt mái kính cường lực

Mái kính mái che kính, mái hiên kính, mái kính giếng trời là bộ mái kính tận dụng các tấm kính kết hợp với bộ khung đỡ chịu lực và phụ kiện đi kèm để làm mái giúp lấy sáng hoặc tạo điểm nhấn trang trí cho công trình kiến trúc của nhà bạn

MÁI SẢNH KÍNH CƯỜNG LỰC LÀ GÌ?

*Khái niệm: Mái sảnh kính cường lực được cấu tạo chủ yếu bằng kính cường lực và những thanh kim loại (có thể là sắt, thép) nhằm tạo ra khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Ngoài ra, có thể sử dụng kính dán an toàn. Tuy nhiên, khách hàng nên sử dụng kính để đảm bảo độ an toàn mà độ thẩm mỹ vẫn cao.

 

*Cấu tạo: chủ yếu sử dụng các vật liệu như khung sắt, Inox 304, hệ nhôm, chân spider,

*Ứng dụng: Mái sảnh kính cường lực được sử dụng nhiều ở những khu nhà mặt phố, nhà sát nhau,.. do diện tích hẹp, không có không gian nên thiếu ánh sáng tự nhiên.Mái kính có rất nhiều ứng dụng khác nhau. Có nhiều thiết kễ mẫu mã khác nhau nên trong các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, siêu thị,.. có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và lôi cuốn thu hút khách hàng.

+ Kính: Là loại kính cường lực có độ dày 8mm – 12mm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm cao.  Kính cường lực đạt tiêu chuẩn về ứng suất bề mặt không bị sóng khi nhìn nghiêng theo cạnh kính. Cũng có thể sử dụng kính dán an toàn hoặc là bán an toàn cường lực cho thi công mái kính cường lực.

+ Giằng co: Đối với các mái sảnh đua ra ngoài thường sử dụng giằng co để điều chỉnh được liên kết mái kính với tường, có thể thấy đây là chi tiết quan trọng vừa giúp chịu lực chính lại trang trí cho mái kính.

+ Khung chịu lực: Có thể là khung inox hoặc là khung thép mạ kẽm nó có tác dụng đỡ trực tiếp các tấm kính và thông quá trợ lực từ giằng co giúp tạo nên một khối thống nhất cố định.