MẶT DỰNG NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC

mặt dựng kính cường lực

Vách kính mặt dựng là hệ thống vách kính khổ lớn được tạo thành bằng việc kết hợp hệ nhôm và kính cường lực hoặc kính dán.

Nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao mà Vách Kính Mặt Dựng được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các văn phòng, tòa nhà hiện đại, các trung tâm thương mại làm tăng vẻ đẹp và sự sang trọng của tòa nhà.

mặt dựng kính cường lực

Thông thường vách kính mặt dựng được sử dụng hệ nhôm cao cấp như nhôm Việt Pháp, Nhôm xingfa, nhôm Hyundai Theo Nhà thầu nhôm kính ABADOOR, Vách Kính cường lực Mặt Dựng có những đặc điểm sau Vách mặt dựng có trọng lượng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.Thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều loại hình kiến trúc.Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và như vậy sẽ tiết kiệm điện năng cho tòa nhà.Khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm vượt trội.Việc thi công lắp đặt nhanh.

Mặt dựng là kết cấu dùng để bao che công trình được sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà văn phòng,ngân hàng, quán cafe trung tâm thương mại, showroom…

Nhờ những ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ cao nên sản phẩm đã trở thành một xu thế tất yếu cho các công trình hiện đại.

khung kính cường lực mặt dựng

Một số hình ảnh thực tế dự án Kính Mặt Dựng Nhà Cao Tầng do ABADOR thi công

Mặt dựng kính cường lực phản quan xanh lá ngân hàng ACB

mặt dựng kính cường lực

Mặt dựng nhôm kính hệ 91 khung xương chìm

Vách nhôm kính hệ 65 nhôm xingfa được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường, theo tiến độ xây dựng hoàn thiện phần thô của công trình. Mặt dựng hệ 65 nhôm xingfa là dạng Mặt dựng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bởi dễ mua nguyên liệu, dễ lắp đặt bằng các dụng cụ đơn giản, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

Cấu thành:

       Khung nhôm đứng chuẩn dùng cho Mặt dựng có kích thước 50.8m x 90.6mm có gờ 12mm hoặc 19mm dày 2.3mm ngoài ra có thể thay thế thanh đứng các dạng khung khác như nhôm hộp 44mm x 100mm x 1.3mm, hoặc dạng lớn hơn như 120mm hoặc 150mm tuỳ theo độ cao tầng của công trình.

mặt dựng kính cường lực

kết cấu khung nhôm xingfa

mặt dựng nhôm xingfa

      Khung nhôm ngang đúng chuẩn 40mm x 50mm x 2.5mm có gờ 12mm hoặc 19.1mm, thanh ngang cũng có thể thay thế bằng các dạng thanh ngang có kích thước lớn hơn chiều rộng như 60mm x 50mm x 2.3mm hoặc bằng các thanh đứng

mặt dựng hệ nhôm xingfa

hình ảnh thi công mặt dựng tại công trình

mặt dựng nhôm xingfa kính cường lực

mặt dựng kính cường lực

     Khung nhôm nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 25.4mm x 50.8mm x 1.5mm, đế là phần gắn trực tiếp vào bề Mặt dựng sau khi đã lắp kính, có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tuỳ yêu cầu thiết kế.

        Kính: Đối với Mặt dựng hệ 91 kính được sử dụng đa phần là kính dán an toàn 2 lớp phản quang, ngoài ra hệ Mặt dựng này có thể sử dụng hầu hết các loại kính đơn kính cường lực từ 8, 10, 12mm , kính dán an toàn 10.38, 11.28, 12.38mm, kính hộp phản quang 19.38mm.