Kính cường lực 5 ly có an toàn không? Nơi nào bán kính 5ly bền chắc nhất?

Kính cường lực 5 ly có an toàn không? Nơi nào bán kính 5ly bền chắc nhất?

Trên thị trường hiện nay, kính cường lực được sản xuất với nhiều độ dày khác nhau. Trong đó, dòng kính cường lực 5ly là loại kính có độ dày mỏng nhất. Điều này khiến cho người dùng băn khoăn và không biết rằng sản phẩm có đảm bảo độ an toàn cao hay không? Nếu muốn tìm được địa chỉ bán kính bền chắc nhất, mọi người nên liên hệ ở đâu? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Kính cường lực 5ly có an toàn không?

Kính cường lực 5ly hay còn gọi là kính cường lực 5mm. Đây là loại kính được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn mỏng nhất so với các dòng kính cường lực 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly và 19 ly,…

Theo các thợ thầy nhôm kính cho biết, loại kính cường lực nào có độ dày càng lớn sẽ có khả năng chịu lực càng cao. Ngược lại, những mẫu kính cường lực có độ dày càng thấp sẽ có khả năng chịu lực kém hơn. Chính vì vậy, nhiều người lo lắng rằng việc sử dụng loại kính 5 ly sẽ không đảm bảo an toàn cao.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong trường hợp này. Bởi vì kính cường lực 5mm được chứng minh rằng có khả năng chịu lực cao gấp 7 lần so với loại kính thường. Sản phẩm rất khó bị nứt vỡ trong trường hợp chịu tác động lực từ bên ngoài.

Đặc tính bền chắc của kính 5ly đến từ quá trình nung nóng và làm lạnh đột ngột theo tiêu chuẩn cao. Sản phẩm vẫn đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng tại khu vực lắp đặt.

Kính cường lực 5mm chịu lực tốt đảm bảo an toàn cao

Nơi nào bán kính cường lực 5ly bền chắc nhất?

Để hạn chế tối đa các rủi ro trong việc sử dụng kính cường lực 5ly, cách tốt nhất là bạn hãy chọn mua dòng sản phẩm chất lượng ngay từ đầu. Đó là loại kính được sản xuất đúng quy trình kỹ thuật và không có lẫn tạp chất bên trong.

Abadoor tự hào là một trong những địa chỉ hiếm hoi cung cấp được dòng kính cường lực 5mm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Dòng sản phẩm có khả năng chống nứt vỡ và chống vỡ tối ưu hạn chế tối đa tình trạng sát thương cho người dùng.

Đặc biệt chúng tôi còn cam kết thi công kính cường lực bài bản. Đây cũng là một trong những cách góp phần tăng cường độ bền và tuổi thọ cho dòng kính được sử dụng phổ biến hiện nay.

Abadoor chuyên bán kính cường lực 5mm chất lượng

Hiện tại, Abadoor đang áp dụng bảng báo giá ưu đãi cho kính cường lực 5ly. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0934.752.468 để được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Ngay sau đó đội ngũ thợ thi nhôm kính sẽ đến tận nhà để lắp đặt cho quý khách hàng.