Hướng dẫn cách làm cửa tự động trượt từ A đến Z

Hướng dẫn cách làm cửa tự động trượt từ A đến Z

Cửa tự động trượt có khả năng đóng mở linh hoạt một cách tự động mang lại sự tiện lợi cao cho người dùng. Dòng sản phẩm này được thi công tại rất nhiều các căn nhà dân sinh và cả công trình công cộng. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc cách làm cửa tự động ra sao mà sản phẩm lại có công năng ưu việt đến thế? Thắc mắc trên sẽ được Abadoor giải đáp chi tiết trong bài viết ngay sau đây.

Cách làm cửa tự động chi tiết từ A đến Z

Cửa kính tự động thường có gắn mắt thần cảm biến để nhận diện vật thể chuyển động gần và tự động đóng mở kịp thời. Cách làm cửa tự động thường được các thợ thầy nhôm kính hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các loại vật tư dùng để làm cửa tự động. Trong đó, bao gồm motor điện, bo mạch điều khiển, thanh ray nhôm hợp kim, 4 con lăn tự động, cửa kính cường lực, hai con mắt cảm biến, một bộ cảm biến an toàn, cảm biến không tiếp xúc và nút bấm.
  • Bước 2: Bạn hãy lắp cố định khung nhôm vào bên trong ô chờ.
  • Bước 3: Gắn hệ Rali trượt vào bên trong khung nhôm. Sau đó, lắp hết motor, cảm biến và nút bấm.
  • Bước 4: Lắp kính cường lực vào bên trong bộ 4 con lăn hay còn gọi là bánh xe. Sau đó, kết nối kính cường lực với motor và các thiết bị cảm biến.
  • Bước 5: Vận hành thử cửa kính. Nếu sản phẩm hoạt động trơn tru, nghĩa là bạn đã thành công.

Lắp cửa kính vào bên trong con lăn

Có nên tự làm cửa tự động hay không?

Có thể thấy để làm cửa tự động trượt bạn cần rất nhiều nguyên vật liệu và dụng cụ hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng cần nắm được kỹ thuật lắp ráp đúng kỹ thuật để hạn chế các sai sót. Đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn không nên tự thực hiện cách làm trên tại nhà nếu chưa có nhiều kinh nghiệm.

Giải pháp thay thế tốt nhất cho trường hợp này là liên hệ với công ty Abadoor. Nơi chuyên tư vấn thiết kế và thi công cửa kính tự động chuyên nghiệp số 1 thị trường. Chúng tôi hiện là địa chỉ vàng của hàng ngàn khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa tự động chất lượng cao.

Công ty Abadoor thi công cửa tự động chuyên nghiệp

Đến với Abadoor, bạn sẽ được tham khảo rất nhiều các mẫu cửa kính đẹp đến từ những thương hiệu lớn. Dòng sản phẩm có đầy đủ tem nhãn và được áp dụng chế độ bảo hành lâu dài cho quý khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn ứng dụng cách làm cửa tự động hiện đại, tân tiến bằng công nghệ cao. Sản phẩm sau hoàn thiện mang đến hiệu năng sử dụng vượt trội.

One thought on “Hướng dẫn cách làm cửa tự động trượt từ A đến Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *