Cửa Trượt Tự Động PLUS Model ST-15,ST-25

PLUS là sản phẩm cửa tự động được sản xuất bởi Công Ty ST WORLD (Hàn Quốc) một trong những công ty đang phát triển mạnh mẽ và ổn định về công nghệ cửa tự động của thế giới. Với tiêu chí “ Không làm ra sản phẩm trừ khi là sản phẩm chất lượng cao”, ST WORLD không ngừng cải tiến, ngưng cứu và sáng tạo, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Châu Âu ,PLUS không ngừng khẳng định thương hiệu hàng đầu của mình ở Hàn Quốc mà những sản phẩm xuất ra nước ngoài cũng được biết đến như những dòng sản phẩm uy tín trên thế giới.

Với những tính năng kỹ thuật tân tiến và đa dạng về chủng loại như : cửa mở(Swing door), cửa xoay (Revolving door), cửa gấp (Folding auto door), cửa nhà xe(Gate door)… đặc biệt là cửa trượt tự động (Sliding auto door) thông dụng có tính ưu việt cao : thiết kế kiểu dáng thanh ,gọn ,nhẹ dễ sử dụng mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất về công nghệ cũng như thẩm mỹ, đem lại cho người sử dụng sự tin tưởng về độ an toàn và tiện lợi trong mọi hoàn cảnh.

Đặc biệt những sản phẩm đã được test 03 triệu lần tức là chúng ta có thể sử dụng được từ 10 đến 20 năm với tần suất 200 đến 500 lần một ngày. Với 3 chế độ cài đặt giành cho cửa trọng lượng nhẹ, trung bình và nặng ST 15&25 thích hợp lắp đặt cho tất cả cáo lại cửa có trọng lượng từ 30kg tới 130 kg.