Cửa trượt tự đóng – Mẫu cửa kính tiện lợi dành cho các công trình hiện đại

Cửa trượt tự đóng – Mẫu cửa kính tiện lợi dành cho các công trình hiện đại

Nếu bạn cảm thấy mẫu cửa kính truyền thống phải tự tay đóng mở quá rườm rà, thì cửa trượt tự đóng là lựa chọn thay thế khá lý tưởng. Sản phẩm có cơ chế hoạt động tự động mang đến sự tiện lợi cao đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng Abadoor khám phá chi tiết dòng sản phẩm để quyết định xem mình có nên sử dụng mẫu cửa kính này hay không.

Cửa trượt tự đóng là gì?

Cửa trượt tự đóng là mẫu cửa kính mà chúng ta rất hay bắt gặp tại các cửa hàng kinh doanh, sân bay quốc tế và nhiều trung tâm thương mại lớn. Sản phẩm này thường được thiết kế kiểu một cánh, hai cánh và có khả năng trượt lùa sang một bên hoặc hai bên.

Theo các thợ thầy nhôm kính cho biết, các mẫu cửa kính trượt tự động sẽ được sản xuất từ chất liệu kính cường lực bền chắc. Bên trên sản phẩm còn có hệ thống thanh ray trượt, bộ bánh xe và con lăn chuyển động.

Thêm 2 bộ phận quan trọng không thể thiếu ở cửa trượt tự động chính là bộ motor và mắt thần cảm biến. Khi mắt thần nhận diện được vật thể chuyển động gần, thiết bị sẽ gửi tín hiệu cho bộ motor đóng mở kịp thời.

Cửa kính trượt tự động có gắn bộ motor cảm biến thông minh

Cửa trượt tự đóng siêu tiện lợi phù hợp cho mọi công trình hiện đại

Như chúng ta đã biết, cửa kính trượt tự động có khả năng tự đóng mở linh hoạt và không cần được vận hành bằng tay. Sản phẩm hoạt động nhẹ nhàng không gây ra tiếng ồn khó chịu hay bất kỳ tiếng cót két gì. Chính các đặc tính kể trên đã giúp cửa trượt mang đến sự tiện lợi cao cho người dùng.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó. Mẫu cửa tự động còn được thiết kế với mẫu mã đẹp và kích thước đa dạng. Sản phẩm có thể được thi công lắp đặt tại rất nhiều các công trình khác nhau. Chẳng hạn như siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, bến tàu, nhà ga, nhà dân cư và cả văn phòng công ty.

Tại khu vực được thi công, sản phẩm hoạt động chuẩn xác làm hạn chế tối đa các tai nạn có thể xảy ra. Mẫu cửa kính đẹp còn góp phần tôn tạo thêm không gian sống sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Đây quả thật là sự lựa chọn hết sức tuyệt vời cho tất cả các công trình hiện đại ngày nay.

Cửa kính trượt tự đóng – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình hiện đại

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu thi công cửa trượt tự đóng, hãy gọi ngay cho Abadoor. Đội ngũ thợ thầy nhôm kính chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ người dùng trên 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng thân yêu.

One thought on “Cửa trượt tự đóng – Mẫu cửa kính tiện lợi dành cho các công trình hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *