Cửa Sổ Mở Trượt 2 Cánh

Cửa Nhôm Xingfa – Cửa Sổ Lùa

Cửa sổ mở lùa nhôm xingfa nhập khẩu

Mô tả sản phẩm : có thể ứng dụng làm cửa lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh. Cửa sổ mở lùa xingfa hệ 93 hoặc hệ 55 khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và tránh được nguy cơ gió đập cánh cửa, phù hợp với những nhà bị giới hạn không gian mở bên ngoài.

Chất liệu: nhôm Xingfa nhập khẩu, sơn tĩnh điện màu nâu hoặc trắng, khung được lắp ghép theo hệ định hình có sẵn, cách âm, cách nhiêt và độ kín cao.

Hệ gioăng: EPDM theo tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo độ êm, độ kín nước .

Phụ kiện: KinLong nhập khẩu đồng bộ: Chốt con lăn, thanh trượt (cây ngang trên, ngang dưới), tay nắm, khóa đa điểm, khóa sập,…

Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,… có độ dày từ 5mm-21mm của các nhà cung cấp kính uy tín nhất tại TP.HCM

Cửa sổ mở trượt thuận tiện trong sử dụng, khi mở không chiếm dụng không gian bên trong cũng như bên ngoài cửa. Cửa sổ mở trượt có nhiều lựa chọn về mẫu mã, thanh profile hợp kim nhôm cũng như chủng loại và màu sắc hoàn thiện.

Vật liệu cửa sổ mở lùa nhôm Xingfa

– Thanh profile hợp kim nhôm định hình 6063-T5, hợp kim nhôm định hình 6063-T5 có cầu cách nhiệt được sử dụng cho khung bao, khung cánh.

– Kính an toàn tôi cứng, hai lớp, kính hộp , độ dày của kính từ 4mm đến 20mm.

– Hệ gioăng EPDM kép đảm bảo độ kín, khít, không lão hoá.

Phụ kiện : Cho phép lựa chọn các các loại khác nhau như chốt bán nguyệt, chốt,khoá bật hoặc hệ thống tay cài, khoá đa điểm.