Cửa Nhôm Xingfa Xếp Trượt

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt là loại cửa đi nhiều cánh, thiết kế vừa mở trượt xếp trên ray, ngoài ra còn có các cánh có thể mở quay thông thường.

Cửa mở được diện tích lớn nhất trong các loại cửa nhôm Xingfa, thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi, cửa garage xe hơi .. Với hai kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa (xếp trượt và quay) mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian mở cho người.

Cửa nhôm xingfa mở xếp trượt được cấu thành từ Profile nhôm Xingfa nhập khẩu có độ dày 2.0mm và chia thành nhiều khoang, có nhiều gân tăng cứng giúp cánh cửa vững chắc, an toàn.
Bề mặt thân cửa được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cửa không bị lão hóa, có độ bền rất cao, dễ lau chùi vệ sinh cửa và bảo dưỡng.Cách âm cách nhiệt, êm ái khi đóng mở là đặc điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa mở xếp trượt.

Kín nước và kín khí:

cửa được thiết kế dạng âm dương nên ngăn ngừa hoàn toàn nước mưa xâm nhập vào bên trong,và kín khít tuyệt đối, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng máy điều hòa.Chịu được áp lực gió va đập: Cửa nhôm xingfa mở quay được sử dụng bản lề 3D, thanh chốt đa điểm gồm nhiều điểm chạy dọc trên thân cửa giúp cửa kín tuyệt đối, chống được sức gió mạnh và bão cấp 12…

Hiệu quả kinh tế:

việc sử dụng cửa hợp kim nhôm, vách kính, hộp kính 2 lớp là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà cao tầng, có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Thanh nhôm được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến giúp kéo dài tuổi thọ, luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo như lúc ban đầu.

Cam kết từ chúng tôi:

Đặt chất lượng lên hàng đầu Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.Thiết kế sản phẩm tối ưu – Độ bền vượt trội của sản phẩm.Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, kịp thời.

Cửa xếp trượt nhôm Xingfa là lối thiết kế cửa nhôm thông minh bậc nhất trong 12 thiết kế cửa nhôm XingfaABADOO đang đưa vào sản xuất và lắp đặt.

Cửa nhôm xingfa xếp trượt khác với các dòng cửa khác khi số cánh làm được có thể lên tới 16 cánh, khi mở cửa tất cả các cánh cửa được xếp gọn về 1 phía giúp tiết kiệm tối đa không gian, diện tích mở cửa thích hợp làm cửa mặt tiền cho các căn biệt thự, khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Tùy theo diện tích ô chờ,ABADOO sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn số cánh cửa với kích thước hợp lý nhất, đảm bảo đúng kỹ thuật và tính an toàn. Số cánh cửa và kích thước khá quan trọng bởi cửa xếp trượt nếu kích thước cánh quá lớn sẽ gây xệ cánh, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Gói và vận chuyển:

1. Đóng gói- bên trong: đóng gói với nhựa bảo vệ bộ phim để bảo vệ mỗi mảnh – bên ngoài: Warp được bó bằng giấy thủ công không thấm nước hoặc phim EPE.

2. Carton Đóng Gói-Inside: Mỗi chiếc gói trong một nhựa. – bên ngoài: số lượng số lượng đặt trong một thùng carton.

3. Pallet Gỗ Đóng Gói- Bên Trong: Bó hoặc Thùng Carton Đóng Gói.

– Outside: Số lượng các bó hoặc thùng carton trên một pallet gỗ.

4. Customized Đóng Gói Yêu Cầu Có Sẵn

1. CHẤT LƯỢNG – Chúng tôi tự hào về việc cung cấp kết quả lớp học đầu tiên mỗi lần. Được giao phó với hơn 35 dự án của các nước.

2. TRÁCH NHIỆM – Với ‘Đảm bảo lần lượt’ của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ ở đó khi chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ làm như vậy. Vì vậy, dự án của bạn sẽ được hoàn thành đúng thời hạn. Chúng tôi sẽ không để bạn chờ đợi.