Cửa Kính Tự Động Dream (Nhật Bản)

DREAM là sản phẩm cửa tự động của tập đoàn FUSO (Nhật Bản). FUSO là tập đoàn danh tiếng trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm về điện-điện tử sử dụng trong công nghiệp cũng như dân dụng hàng đầu thế giới như hệ thống điện tàu điện ngầm, đèn Led điện tử dùng trong quảng cáo. Đặc biệt với hệ thống cửa tự động dùng cho siêu thị, văn phòng ,nhà xưởng, tàu điện….

Cửa trượt tự động Dream được nghiên cứu thiết kế với kiểu dáng hiện đại, độ an toàn cao, tiết kiệm điện ,vận hành êm nhẹ và thân thiện với môi trường Quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng về mặt chất lượng, thẩm mỹ cũng như môi trường khi sử dụng sản phẩm DREAM. Tùy theo kích thước và tải trọng của cửa Dream có những model có tải trọng khác nhau để thích ứng với tất cả các yêu cầu của công trình cửa tự động như DC 4, DC5 , DC 6, DC 10…đáp ứng được với tất cả các cửa có trọng lượng từ 30kg đến 400kg.

Đặc tính kỹ thuật :

Động cơ điện một chiều không chổi than, hoạt động êm nhẹ ,bền bỉ, tiết kiệm điện tối đa , thân thiện môi trường.
Bộ điều khiển trung tâm vi xử lý với nhiều chức năng có thể điều chỉnh, tự động đảo chiều khi gặp vật cản ( chống kẹt) đặc biệt với bộ nhớ hành trình giúp cửa không cần phải dò lại mỗi khi cúp điện phải khởi động lại.

Sensor (mắt thần) Optex OA 203 nhận tín hiệu bằng tia hồng ngoại (tối ưu về độ nhạy) với 4 hàng tia quét có thể điều chỉnh giúp ta có thể lắp đặt ở những sảnh lớn ( cài đặt 4 hàng tia với vùng quét lớn) hoặc những hành lang nhỏ( chỉ sử dụng 1 hàng tia), đặc biệt phân biệt được côn trùng nhỏ với những vật thể lớn( khi côn trùng bay ngang cửa sẽ không mở).Safety beam sensor (mắt cảm biến an toàn) được trang bị có tác dụng chống kẹt (khi phát hiện người đứng giữa cửa sẽ không đóng lại)

Có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi (option) hư đầu đọc thẻ, vân tay,điều khiển từ xa( remot control), bộ chương trình cửa(program switch)…Tất cả linh kiện đều sản xuất 100% tại Nhật với nguồn điện 100V( nguồn nội địa của Nhật)