Cầu Thang Kính Cường Lực Chất Lượng Và Cực Bền

Kính Cường Lực Abadoor xin giới thiệu cho khách hàng những mẫu cầu thang bằng kính cường lực, trụ là inox, tay vịn gỗ được dùng nhiều trong các nhà sang trọng.

Cầu thang với tay vịn gỗ kính cường lực

Cầu thang kính cường lực vừa đem lại cảm giác mạnh mẽ cũng như tinh tế và bền đẹp, an toàn.

Trụ cầu thang kính cường lực

Là phần gốc rễ của cầu thang kính cường lực nhằm tạo ra sự liên kết giữa cầu thang kính và tường  .Trụ cầu thang kính cường lực việt nhật gồm có trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, ốc kính… hay các loại khác tùy theo từng thiết kế và chi phí của quý khách mà lựa chọn phù hợp và thông thường được làm từ Inox. Đơn giá cầu thang kính cường lực việt nhật sẽ phụ thuộc vào độ dày Inox, và loại trụ sử dụng.

Phần xoay chuyển của cầu thang với thân tay vịn làm bằng kính cường lực

Tay vịn cho phần cầu thang kính cường lực

Tùy theo cầu thang kính trong nhà mà lựa chọn loại tay vịn phù hợp với thiết kế, môi trường và sở thích của quý khách. Thông thường tay vịn cầu thang kính cường lực thường được sử dụng bằng gỗ hoặc Inox. Tay vịn cũng có rất nhiều loại có độ dày, to nhỏ, hình dạng mẫu mã khác nhau và giá thành cũng thay đổi theo từng loại tay vịn của cầu thang .

Cầu thang tay vịn làm bằng kính cường lực

Phần kính cường lực cầu thang: ( thường là kính 10mm đến 12mm )

Đa phần cầu thang kính cường lực thường sử dụng kính cường lực để đảm bảo an toàn hơn, vì kính cường lực có khả năng chịu lực lớn hơn kính thường nhiều lần để tránh gây ra tai nạn khi sự cố vỡ kính xảy ra. Kính cường lực khi vỡ cũng thành hạt nhỏ sẽ không nguy hiểm khi kính bị vỡ đặc biệt là những cầu thang kính nằm trên cao. Thông thường cầu thang kính thường sử dụng kính cường lực có độ dày 10ly đến 12 ly . Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng kính màu ( gọi là kính sơn màu ) để tạo màu để tạo ra các màu sắc khác nhau cho cầu thang kính cường lực theo yêu cầu sở thích cá tính và phong cách của khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của cầu thang kính:

– Bền bỉ: ưu điểm đầu tiên và gây chú ý với người sử dụng đó là loại cầu thang này rất bền. Cầu thang thi công cầu thang kính cường lực kết hợp inox cho ra mẫu sản phẩm vừa đẹp mắt vừa tinh tế.

– Tính thẩm mỹ cao: Ngoài tính bền bỉ, thẩm mỹ cũng là điều mà ng mua hàng quan tâm. Kính trong suốt tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ, inox sáng bóng sang trọng, không gian sống trở nên lung linh, huyền ảo nhờ tác động của 2 chất liệu này.

– Chắc chắn: Kính cường lực được coi là chất liệu chịu lực chịu nhiệt cực tốt. Cho nên khi chọn cầu thang kính cho ngôi nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn của nó

– Đa dạng kiểu dáng, đa dạng sự lựa chọn: với cầu thang kính, bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách kết hợp kính với nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox, nhựa,.. với nhiều phong cách thiết kế để phù hợp với gu thẩm mỹ của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *