Bảng Báo Giá Lan Can Kính Cường Lực

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại,điều tất yêu phải có chính là yếu tố an toàn, chắc chắn, thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Mà nhắc đến thẩm mỹ trong kiến trúc, thì có thể nghĩ ngay đến một loại vật liệu sáng bóng : kính cường lực. Khi ngôi nhà bạn sử dụng lan can kính cường lực không những mang lại vẻ đẹp hiện đại thoáng đãng mà còn là điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà. abadoor rất hân hạnh được tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục về kính cường lực , đặc biệt là lan can bằng kính cường lực. Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu bảng giá thi công lan can bằng kính cường lực.

Bảng báo giá thi công làm lan can kính cường lực 2019

STT

Tên kính và phụ kiện lan can kính cường lực

ĐVT

Đơn giá

A

Báo giá kính cường lực, kính Temper

1

Kính cường lực 5 ly (mm)

M2

560.000

2

Kính cường lực 8 ly (mm)

M2

640.000

3

Kính cường lực 10 ly (mm)

M2

680.000

4

Kính cường lực 12 ly (mm)

M2

780.000

B

Báo giá phụ kiện lan can kính cường lực

1

Đế sập nhôm 38

Md

50.000

2

U inox

Md

100.000

3

Khung nhôm gia cường

Md

250.000

4

Khung sắt gia cường

Md

200.000

5

Tay vịn inox đặc 304

Bộ

1.350.000

6

Tay vịn inox rỗng trong

Bộ

800.000

Ưu điểm của lan can kính cường lực

Lan Can Kính chịu lực có khả năng chịu lực gấp 7 đến 8 lần so với các loại kính thông thường cùng loại, với cùng kích thước, cùng độ dày. Nếu không may kính bị vỡ thì sẽ vỡ ra thành nhiều vụn nhỏ, do đó giảm thiểu tối đa việc gây thương tích so với kính thông thường.


Khả năng chịu lực cao

Kính cường lực là loại kính cũng giống kính thông thường nhưng được tôi luyện trong nhiệt độ cao, ~ 750 độ C. Sau khi được nung nóng kính sẽ được làm lạnh đột ngột bằng khí mát. Việc làm như vậy làm cho kính có khả năng chịu được lực rất cao lan can kính chịu lực có khả năng chịu lực gấp 7 đến 8 lần so với các loại kính thông thường cùng loại, với cùng kích thước, cùng độ dày. Nếu không may kính bị vỡ thì sẽ vỡ ra thành nhiều vụn nhỏ, do đó giảm thiểu tối đa việc gây thương tích so với kính thông thường.

mẫu phụ kiện chân trụ inox 304

Khi được sử dụng làm lan can ngoài trời, bề mặt kính sẽ được ép lại, làm cho các mạch liên kết trong kính khắn khít với nhau hơn, chịu được các lực tác động mạnh từ bên ngoài như va đập, gió bão.

An toàn tuyệt đối:

Đối với những gia đình đã sử dụng kính cường lực trước đây thì ắt hẳn đã biết đến độ an toàn của nó. Vì kính có độ chắc chắn rất cao nên an toàn mà nó mang lại là điều tất yếu.
Bên cạnh khả năng chắc chắn, kính cường lực còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên tới 300 đô C, nên việc sử dụng kính cường lực để làm lan can là diều hoàn toàn có thể. Nếu không may kính bị vỡ, chũng sẽ vỡ thành những hạt lựu nhỏ, giảm thiểu tối đa sát thương gây ra so với kính thông thường. Đảm bảo độ an toàn cho những người thân trong gia đình bạn.


Độ bền cao:

Lan can có độ bền là rất cao, không bị hao mòn theo thời gian, thêm vào đó là khả năng dễ dàng lau chùi, vệ sinh, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí bảo trì.

Tính thẩm mỹ cao

Sử dụng lan can kính cường lực không chỉ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng mà còn giúp bạn ngăn cách không gian nhà bạn với môi trường bên ngoài, tạo không gian riêng tư và tận dụng được triệt để ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng được nâng cao với thiết kế tinh tế, sang trọng, đảm bảo phù hợp với mọi công trình mà bạn muốn sử dụng.

Cấu tạo lan can kính cường lực cơ bản gồm các bộ phận sau:

Kính liên kết: được khiến cho bằng kính cường lực hoặc kính dán an toàn hai lớp( ít sử dụng hơn). Kính cường lực lan can kinh  thường với độ dày từ 8 – 15 mm.

Hệ trụ: cũng với dòng lan can ko với hệ trụ, nhưng ở đây sẽ đề cập tới kính mang hệ trụ, vì dòng này đa dạng hơn. Chất liệu của những trụ khiến cho bằng inox 304 sở hữu chất lượng cao

Hệ Pad và kẹp kính: Pad và kẹp kính cũng dùng inox chất lượng cao, rất vững chắc và chịu lực lớn

Tay vịn và phụ kiện tay vịn: với 2 dòng lan can kính cường lực là lan can kính tay vịn inox và lan can kính tay vịn gỗ. Tương ứng mang tên hai cái này, tay vịn sở hữu thể làm cho bằng inox hoặc gỗ. Sở hữu tay vịn inox thì thường là inox bóng sang, rất đẳng cấp. Trái lại, tay vịn gỗ lại rất gần gũi với môi trường. Trục đường kính ống tay vịn với rộng rãi kích thước khác nhau.

Kích thước chuẩn chiều cao 90CM lan can  kính cường lực

Lan can  kính cường lực trụ dài: là lan can kính cường lực sử dụng trụ dài có độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 90 CM với mẫu mã đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp…, trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox 304, trụ sắt…, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox. Lan can kính trụ dài đa số đều phải sử dụng tay vịn.

Trong cấu tạo lan can kính có thể phân loại như sau:

  • Lan can kính sử dụng U inox âm sàn
  • Lan can kính sử dụng chân trụ inox
  • Lan can kính tiêu dùng pad bắt kính
  • Lan can kính tay vin inox
  • Lan can kính tay vin gỗ

Cách phân loại lan can kính cường lực có 4 dạng

Dạng u âm sàn (bậc):

Kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng một rảnh rộng khoản 20mm và sau từ 50-70mm, rảnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng lan can kính tốn chi phí ít nhất vì nó chỉ có kính, ngoài ra nếu bạn dùng tay vịn thì kính tại hải phòng khuyên bạn có thể có các lựa chọn như tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pát inox, và tay vịn có thể chọn loại vật liệu gỗ nếu dùng trong nội thất và inox nếu dùng ngoài trời.

Dạng pass inox:

Pát inox có 2 loại bằng pass đơn và pass đôi, (pass là một đoạn inox hình trụ tròn đầu có một có giữ kính). Dạng lan can kính này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoản rỗng bằng 30-60mm tùy theo loại pass. Khi hoàn thiện dạng lan can này sẽ là một vách kính liên tục trong suốt. Về giá thành lan can sẽ tính giá chia làm 3 phần gồm pass (cái), kính thường dùng là loại kính cường lực trắng trong dày 12mm giá từ 1tr-1tr3đồng/m dài, tay nắm inox 304 óng tròn 49mm 320.000-420.000đồng/mét dài, tay gỗ xoan đào khoảng 350.000đồng/mét dài

Lan can kính dạng trụ ngắn:

Trụ ngắn đa số các trụ ngắn đều có độ dài từ 1/5-1/3 chiều cao lan can và được chia làm 2 dạng là trụ cặp hông và trụ áp sàn. Dạng lan can kính có 2 đặc điểm sau: đáy cách sàn và kính liên tục, phía trên sẽ chỉ có kính và tay nắm dạng làm cho không cầu thang của bạn như nửa hở nửa kính, nó vừa thông thoáng bên dưới và trong suốt bên trên.

Lan can kính dạng trụ dài:

Rất đa dạng và phong phú về kiểu trụ như trụ inox vuông tròn dẹp.. , trụ inox gỗ, trụ inox nhôm, trụ inox mecal, trụ sắt…, độ cao tiêu chuẩn của thang trụ là 850mm, kính được liên kết vào trụ cao các tay đỡ bằng inox. Lan can kính trụ dài đa số phái trên đều bắc buộc phải sử dụng tay vịn. Với sự đa dạng của kiểu trụ dài sẽ bạn thể hiện sức sáng tạo và mang đến những lan can cầu thang kính như ý

Sử sụng lan can kính cường lực cho chung cư, biệt thự :

Lan can kính chung cư

Khả năng lấy sáng tốt

Với điều kiện chung cư sẽ có sự hạn chế về không gian ánh sáng nên việc lựa chọn lan can kính chính là một lựa chọn rất thông minh mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Không chỉ là chi tiết mang đến nét thẩm mỹ rất sang trọng cho chung cư mà nó còn là chi tiết với vai trò lấy ánh sáng rất tốt. Sự xuất hiện của lan can kính cho chung cư có thể khiến cho ban công của chung cư sáng hơn, có tầm nhìn xa hơn và dường như rộng hơn rất nhiều.

Mang đến sự phá cách trong thiết kế

Phá vỡ những suy nghĩ truyền thống về lan can chung cư là những bức tường bê tông nhạt nhẽo và rất đơn điệu thì bây giờ, việc sử dụng lan can kính đã thổi “một luồng gió mới” vào không gian kiến trúc của chung cư, đặc biệt là các chung cư hiện đại và sang trọng. Giờ đây, chung cư đã trở thành nơi để chất liệu kính có thể phát huy những điểm mạnh của mình, đặc biệt là ở khu vực lan can.

Lan can kính biệt thự

Lan can kính cho biệt thự thường được dùng để thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn biệt thự. Nó mang lại một vẻ đẹp kiến trúc thật hiện đại, sang chảnh theo phong cách Phương tây. Lan can kính cường lực cho biệt thự giúp cho chủ nhà có được không gian thư giãn bên ngoài mà không bị cản trở tầm nhìn trước mắt.

Lan can kính cường lực không còn là xa lạ đối với các căn biệt thự nữa, nó luôn là sự lựa chọn của KTS và của gia chủ khi thiết kế. Khi thiết kế một căn biệt thự đẳng cấp với view đẹp không thể xây lan can bằng một bức tường có các ô nhỏ được bởi nó sẽ che khuất tầm vẻ đẹp của view thiên nhiên bên ngoài. Sử dụng lan can kính cho biệt thự bạn sẽ ngắm trọn toàn bộ view đẹp của hướng nhà mình đang ở.

Chúng tôi đã báo giá cũng như giới thiệu về bản chất, đặc điểm sản phẩm lan can kính cường lực. Trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp dòng sản phẩm này. Nhưng tại  quý khách có thể tự tin về chất lượng cũng như quá trình thi công chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi hy vọng dựa trên những đạc điểm cũng như bảng giá trên, quý khách sẽ chọn được cho gia đình một sản phẩm lan can cường lực tuyệt vời nhất từ 

 Một số hình ảnh lan can kính bên ABADOOR thi công Lan kính cường lực 10 Lan can kính nhà phố 2 mặt tiền Lan can kính đẹp Lan can kính cường lực nhà biệt thự Lan can kính cường lực đẹp

  • Lan can kính cường lực kếp kết hợp tay vịn inox 304
  • Lan can kính sân thượng
  • Lan can kính cường lực Tp.biển
  • Lan can kính cường lực màu xanh lá Lan can kính cường lực