Abadoor – Đơn vị thiết kế biển quảng cáo tóc và móng chất lượng

Abadoor – Đơn vị thiết kế biển quảng cáo tóc và móng chất lượng

Biển quảng cáo tóc và móng là một trong những nhân tố quan trọng giúp việc marketing hiệu quả hơn. Các tiệm làm đẹp, spa xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy, muốn thu hút được khách hàng thì trước tiên bảng hiệu phải độc đáo, có điểm nhấn riêng. Muốn sở hữu biển quảng cáo đẹp thì bạn hãy chọn những đơn vị uy tín như Abadoor.

Sự cần thiết của biển quảng cáo

Bất cứ cửa hàng, cửa tiệm nào cũng cần phải có bảng hiệu, biển quảng cáo. Nó giống như một “mã định danh”, giúp khách hàng biết cửa hàng này cung cấp dịch vụ gì.

Biển quảng cáo chính là một hình thức marketing. Nó là điểm tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng cũng như một kênh để cạnh tranh với đối thủ cùng lĩnh vực. Ngoài ra, biển quảng cáo tóc và móng cũng thể hiện sự chuyên nghiệp. Quảng cáo dịch vụ mà bạn đang cung cấp tới khách hàng.

Biển quảng cáo tóc và móng tạo sức hút cho tiệm

Tiêu chí của tấm biển quảng cáo tóc và móng đẹp

Biển quảng cáo đặt ở nơi dễ thấy như trước cửa tiệm, trên tầng cao của tòa nhà,… Tóc và móng đều là dịch vụ liên quan tới làm đẹp nên biển quảng cáo cũng cần phải chỉn chu, có phong cách riêng. Một tấm biển quảng cáo đẹp cho dịch vụ tóc và móng cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Màu sắc nổi bật, ấn tượng, bắt mắt, không quá mờ nhạt hay lòe loẹt.
  • Kèm hình ảnh phù hợp.
  • Thiết kế theo phong cách riêng, sáng tạo, tránh trùng với các mẫu của cửa hàng khác trong khu vực.
  • Đầy đủ thông tin như: Tên thương hiệu, dịch vụ cung cấp, SĐT, địa chỉ,…
  • Biển quảng cáo tóc và móng chất liệu tốt, bền bỉ, chịu được tác động của thời tiết.
  • Gắn đèn LED để nổi bật hơn vào buổi tối.

Thiết kế đảm bảo các tiêu chí đẹp bền và ấn tượng

Địa chỉ thiết kế biển quảng cáo tóc và móng uy tín

Để có được một tấm biển thực sự ưng ý, đáp ứng được các tiêu chuẩn thì bạn nên lựa chọn những đơn vị thực sự uy tín. Với Abadoor, chúng tôi luôn mang lại những giải pháp, sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, có phong cách, điểm nhấn riêng. Màu sắc và nội dung hài hòa, làm nên một tấm biển quảng cáo thu hút, chuyên nghiệp. Chất lượng được đảm bảo, độ bền cao, chịu được lực và tác động của thời tiết. Đặc biệt, giá cả vô cùng hợp lý, giảm giá vào các dịp đặc biệt để tri ân khách hàng.

Mời quý khách liên hệ với Abadoor qua hotline 0934.752.468 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ biển quảng cáo tóc và móng. Abadoor cam kết chất lượng, giá tốt cùng chính sách bảo hành hấp dẫn.