Abadoor – chuyên cung cấp phụ kiện lan can kính cường lực

Abadoor – chuyên cung cấp phụ kiện lan can kính cường lực

Bạn đang mong muốn tìm một đơn vị thi công lắp đặt, cung cấp phụ kiện lan can kính cường lực chất lượng, uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động Abadoor chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ưng ý nhất.

Phụ kiện lan can kính cường lực bao gồm

Đây chính là một bộ phận đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu đối với lan can kính cường lực, nó bao gồm những thành phần:

  • Trụ: đây chính là bộ phận được coi như là xương sống của lan can. Trụ giúp cố định, giữ cho lan can được chắc chắn.
  • Pad: Pad thì gồm 2 bộ phận, đó là pad đơn và pad đôi. Được làm bằng chất liệu inox, có độ bền rất cao, không lo bị sét gỉ. Đồng thời pad chính là thành phần dùng để cố định kính cường lực với trụ của lan can. Sản phẩm này được thiết kế nhiều kích thước khác nhau rất tiện cho việc sử dụng
  • Kẹp kính tay vịn: Đây là một bộ phận được thiết kế tay vịn cố định với tấm kính, giúp cho tay vịn được giữ cố định.Kẹp kính tay vịn có rất nhiều loại khác nhau. Một số loại kẹp kính tay vịn như: dạng kẹp thẳng quay, thẳng cố định, cong quay, cong cố định, trượt cố định….

Hình ảnh lan can kính cường lực được lắp đặt bởi Abadoor

Abadoor – Chuyên cung cấp, lắp đặt lan can kính cường lực

Abadoor là một đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện lan can kính cường lực lớn và nổi tiếng tại TPHCM. Trải qua hơn 10 năm hoạt động Abadoor tự hào là đơn vị, đối tác của hàng trăm công trình công nghiệp cũng như hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt lan can kính cường lực. Theo đó, các sản phẩm của đơn vị đều được đảm bảo 100% về chất lượng cũng như đa dạng thương hiệu, nhãn hiệu kính để quý khách có thể tham khảo lựa chọn.

Hình ảnh mẫu lan can kính được lắp đặt lan can kính cường lực tại Abadoor

Một ưu điểm đặc biệt mà quý khách hàng nên lắp đặt lan can kính cường lực tại Abadoor là đội ngũ thi công lành nghề có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đến khách hàng dịch vụ thi công chuẩn xác, tỉ mỉ cũng như nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đưa ra báo giá phải chăng và cam kết không phát sinh chi phí nên bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm về báo giá sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về phụ kiện lan can kính cường lực của công ty Abadoor chúng tôi. Để biết thêm nhiều thông tin dịch vụ lắp đặt lan can kính cường lực thì bạn có thể tham khảo thêm tại Website của công ty Abadoor.